เกี่ยวกับเรา

“กิติริน จิวเวลรี่” (KitiRin Jewely) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีที่มีประสบการณ์ และความชำนาญด้านการคัดสรรค์พลอยไพลิน พลอยเมืองกาญจน์ อัญมณีกาญจนบุรี จาก อ.บ่อพลอย มากกว่า 40 ปี ที่เน้นเรื่องคุณภาพของอัญมณี พิถีพิถันในทุกๆกระบวนการผลิต การคัดสรร การเจียระไน ที่ได้มาตรฐานโดยช่างฝีมือที่มีความชำนาญ ความปราณีต มีดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งดัดแปลงมาจากความมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของธรรมชาติ มาผสมผสานกับความงามของอัญมณีชนิดต่างๆเข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นเครื่องประดับที่มีดีไซด์ สร้างสรรค์ เรียบหรู มีสไตล์ ใช้งานได้ทั้งในชีวิตประจำวัน และ โอกาสพิเศษต่างๆ ตอบโจทย์คู่รัก และคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความแตกต่าง แปลกใหม่ และหลุดออกจากกรอบเดิมๆ

ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงใจ ใส่ใจลูกค้า และ พิถีพิถันในการคัดสรรและเจียระไนอัญมณี จนได้รับเกียรติบัตรรับรองในระดับประเทศ เป็นร้านอัญมณีขึ้นชื่อของเมืองกาญจน์ ที่ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยมมาซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของอยู่เสมอ จึงทำให้ KitiRin Jewelry
ได้เป็นสมาชิกโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ “Trading Standards Buy With Confidence” ที่มีมาตรฐานการค้า การบริการ และจริยธรรม ในการประกอบธุรกิจ ตามที่กำหนดโดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจอัญมณี และเครื่องประดับไทย กระทรวงพานิชย์ Gem and Jewelry Business Development Comittee of Thailand (GCT) และ รับรองโดยสถาบันวิจัยพัฒนาอัญมณี และ เครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) The Gem and Jewelry Institute of Thailand (Public Organization) (GIT)

นอกเหนือไปจากพลอยไพลิน ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ทางร้านยังมี เพชร, บุษราคัม, ทับทิม, มรกต, สตาร์ มุก, นิลเมืองกาญจน์ และ พลอยเนื้ออ่อน มาเพิ่มความหลากหลายในรูปแบบต่างๆของอัญมณีที่มีคุณภาพ พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยใบรับประกันสินค้าระดับสากล สำหรับเครื่องประดับทุกชิ้นของเรา

การรับรองมาตรฐาน 

-ได้ผ่านการรับรองการตรวจสอบคุณภาพในหลักสูตรการดูเพชรจาก จาก GIA (Gemological Institute Of America) สถาบันอัญมณีศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าจะได้เลือกซื้อเพชรที่เป็นของแท้ และมีคุณภาพใน มาตรฐานระดับสากล

-ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) ในโครงการเที่ยวเมืองไทยอุ่นใจได้มาตรฐาน ณ สยาม พารากอน

-เป็นสมาชิกโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ “Trading Standards buy with confidence” มีมาตรฐานการค้า การบริการ และจริยธรรม ในการประกอบธุรกิจ ตามที่กำหนดโดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจอัญมณี และเครื่องประดับไทยกระทรวง พาณิชย์ Gem and Jewelry Business Development Committee of Thailand (GCT)

-รับรองโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและ เครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) The Gem and Jewelry Institute of Thailand (Public Organization) (GIT)

สัมภาษณ์ลงหนังสือ

- นิตยสาร smart business line magazine
- นิตยสาร ครัวคุณต๋อย ฉบับที่ 5 เดือน ธันวาคม 2014

- นิตยสาร Wedding  ฉบับ Dec-Jan 2014

- นิตยสาร Wedding ฉบับ Feb-Mar 2014
- นิตยสาร เส้นทางเศรษฐี เครือ มติชน
- นิตยสาร Love Wedding  ฉบับ Jan-Feb 2013
- นิตยสาร Love Wedding  ฉบับ May-July 2013
- นิตยสาร Love Wedding  ฉบับ Aug-Oct 2013
- หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์
- หนังสือพิมพ์ มติกาญจน์
- หนังสือพิมพ์ ชาวกาญจน์

รายชื่อ สถาบันที่มาเยี่ยมชม และ ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับอัญมณีที่ร้าน KitiRin Jewely

-นายกสโมสรโรตารี่เกาหลี และสมาชิกโรตารี่เกาหลี
-คณะกรรมการพัฒนาธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับไทย กระทรวงพานิชย์
-ทีมงานศูนย์รับรองมาตรฐานนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
-คณะอดีตผู้ว่า จ.ระยอง
-ทีมงานมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ (North Bangkok University)
-คณะนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
-คณะนักศึกษาปริญญาโทและปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม
-คณะนักศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์
-คณะนักศึกษาราชภัฏเพชรบุรี
-คณะนักศึกษาวิทยาลัย เทคโนโลยีธีรภาดา จ.ร้อยเอ็ด
- วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี

- กลุ่มพนักงานสถานธนานุเคราะห์ สำนักงานธนานุเคราะห์ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคม และ ความมั่นคงของมนุษย์

-กองถ่ายละคร สามหัวใจ ช่อง 3
-คณะทัวร์จาก Chicago
-คณะทัวร์ไทยประกันชีวิต
-คณะทัวร์จากนครศรีธรรมราช
-คณะชาวอินโดนีเซีย

 

ab2