Read More
Stories

คุณเอิ้น Designer เจ้าของแบรนด์ SRINLIM สวมต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion earring

❤ ว้าวๆ คุณเอิ้น Designer เจ้าของแบรนด์ SRINLIM  ( https://www.facebook.com/srinlim/ )  สวมต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion earring ของเรา ที่ปรับใส่ได้หลายรูปแบบ ได้แรงบันดาลใจมาจากลายผ้าไทย รางวัล FDC ( Fashion Designer Creation Award 2017) :)   

Read more

Read More
Made to order

สั่งทำแหวนมรกต

จากความประทับใจในต่างหูนิลของเรา ลูกค้าจึงสั่งทำแหวนมรกตอีกวงเพิ่ม การสั่งทำแหวนวงนี้ เน้นไปที่ความสวยของพลอย ที่มีไฟดี และ มีสีเขียวอันลุ่มลึก บวกกับรูปทรงเหลี่ยมของมรกตที่แปลกตา และ หาได้ยาก ออกมาเป็นแหวนพลอยมรกต น้ำหนัก 0.75 กระรัต ประกบสองข้างด้วยเพชรเบลเยี่ยมคัทเกรดสูง 8 เม็ด น้ำหนัก 0.25 กระรัต บนตัวเรือน 18K white gold  ลูกค้าเลือกใส่แหวนมรกต  เพราะเป็นพลอยประจำวันพุธ และ เดือนพฤษภาคม  เป็นพลอยที่เสริมพลังงานชีวิต และ ดวงชะตา  อีกทั้งความหมายที่โดนใจมากๆ ของมรกตนั้น แสดงถึง ความซื่อสัตย์ ความจงรักภักดี (Fiderlity)  ความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต (Fertility)  และ ความรัก (Love)  มรกต...

Read more

Read More
Articles, Stories

แหวนพลอยไพลิน งดงามอย่างไร้ที่ติ

ใครได้ แหวนพลอยไพลิน วงนี้ไปถือว่าโชคดีมาก! เพราะเป็น พลอยไพลิน สีอ่อนออกฟ้า แต่ใส ที่สวยมากๆ และหายากสุดๆ น้ำหนัก 3.03 กระรัต สำหรับ พลอยสวย ระดับนี้ ด้วยขนาด และน้ำหนักเท่านี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก! จะมีก็แต่ในแหล่งเมืองกาญเท่านั้นที่จะได้พบ เพิ่มความทันสมัยด้วยการพ่นทรายประดับบนบนตัวเรือนทอง Yellow Gold 18K พร้อมใบรับประกันคุณภาพว่าเป็น พลอยแท้ แน่นอน ความมีเอกลักษณ์เฉพาะ และจุดเด่นของ พลอยแท้ คือเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่หมดไป ดังนั้นจึงมีแค่เม็ดเดียว วงเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย!   ดูแหวนพลอยไพลินเพิ่มเติม https://www.kitirinjewelry.com/blue-sapphire/

Read more

Read More
Articles, Stories

พลอยเม็ดบุษราคัม คัดเกรดน้ำงาม หาที่ใดเปรียบ

เราได้รวบรวม พลอยเม็ดบุษราคัมคัดเกรด น้ำงามที่สุด ในราคาคุ้มสุดๆ ตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักหมื่น มีเฉพาะที่แหล่งเท่านั้น! พลอยเม็ดใสสะอาด ไฟดีมากๆ มีทุกไซส์ ตั้งแต่ไม่ถึงกระรัต จนถึง 5 กระรัตกว่า รวมไว้ทุกเฉด ตั้งแต่เหลืองอ่อน จนถึงเหลืองเข้มออกส้ม ทั้งบุษราคัมเมืองกาญ และ บุษราคัมจันทบุรี รับประกันคุณภาพพลอยตามหลักอัญมณีศาสตร์ทุกเม็ด ถ้าคัด พลอยเม็ดบุษราคัม ลงตัวเรือน พลอยจะยิ่งเด่นและสวยขึ้นมากๆ ยิ่งถ้าเอาไปล้อมเพชรเบลเยี่ยมคัทสีขาวเล่นไฟ จะชูพลอยให้กลายเป็น บุษราคัมน้ำเอก ที่ทุกคนที่เจอคุณต้องถามถึง ดูแหวนบุษราคัมเพิ่มเติม https://www.kitirinjewelry.com/yellow-sapphire/

Read more

Read More
Stories

แหวนทับทิม สไตล์มินิมอล

ท่านที่ไม่ชอบใส่แหวนที่มีพลอยเม็ดใหญ่ ชอบแหวนสไตล์มินิมอล ที่ทันสมัย มีลูกเล่น เรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน ไม่ต้องระมัดระวังมากนัก  แหวนวงนี้ตอบโจทย์คุณที่สุดครับ! แหวนทับทิมลิมิเตดวงนี้ เราทำออกมาพิเศษวงเดียว ไม่ต้องกลัวใครใส่ซ้ำ โดยตัววงเป็นรูปทรงหัวใจ ประดับด้วยพลอยทับทิมคุณภาพสูง เม็ดเล็ก 2 เม็ด น้ำหนัก 0.5 กระรัต ซึ่งเราตั้งใจใช้เม็ดเล็ก ให้กลมกลืนไปกับรูปทรงของแหวน ตัวเรือนเป็นทองชุบขาวน้ำหนัก 8 กรัม ประดับด้วยเพชรเบลเยี่ยมกลางวงมีความสะอาดใส เปล่งประกายสวยมากๆ

Read more

Read More
Stories

ส่ง แหวนพลอยไพลิน สไตล์ future luxury ตามนัดหมาย

นำแหวนพลอยไพลินสไตล์ future luxury ที่ลูกค้าสั่งทำ มาส่งให้ลูกค้าตามนัดหมายเรียบร้อยครับ ดีใจที่ประทับใจแหวนของเรา ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักมากครับ ❤️? แหวนพลอยไพลินทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า กับทรงสามเหลี่ยม รวมน้ำหนัก 2.42 กระรัต ประดับเพชรเกรดสูง 0.24 กระรัต บนตัวเรือนทอง Yellow gold 18K โดยเอาแบบที่ร้านเป็นต้นแบบในการทำแหวนวงนี้    

Read more

Read More
Stories

ลูกค้ามารับต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion

❤ โดนใจวัยรุ่นสุดๆ! ลูกค้ามารับต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion ซึ่งเป็นต่างหูที่สามารถปรับเปลี่ยนใส่ได้ตามต้องการ และมีให้เลือกใส่ทั้ง Gold, Silver, Pink Gold เป็นคอลเลคชั่นที่ทำมาแค่ไม่กี่ชิ้นเท่านั้น ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักที่ชื่นชอบเครื่องประดับเงินของเรา

Read more

Read More
Stories

ต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion

❤ ว้าวๆ ช่วงนี้ต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion ของเราค่อนข้างป๊อปเป็นพิเศษ ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักที่ชื่นชอบเครื่องประดับเงินของเรา  

Read more

Read More
Stories

กำไลพลอยนพเก้า สไตล์ minimal

สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกำไลบางๆ สไตล์มินิมอล นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้! ด้วยการดีไซน์ให้กำไลออกมาให้บางได้มากที่สุด ใช้ทอง 6.5 กรัม เพื่อให้มีน้ำหนักน้อยเวลาใส่ โดยรอบวงเราดีไซด์ให้ตัวเรือนหมุนเป็นวงโคจร เหมือนกังหัน ตามหลักฮวงจุ้ย คือ การพัดสิ่งที่ดีเข้ามา และ พัดสิ่งที่ไม่ดีออกไป และจับพลอยนพเก้าแต่ละชนิดเว้นระยะเป็นคู่ๆ และสิ้นสุดวงด้วยเพชรเหลี่ยมสองเม็ดด้านนึง และ เพชรกลมอีกด้านนึง รวมทั้งหมด 0.16 กระรัต เป็นกำไลสัญลักษณ์แห่งความโชคดี และเป็นมงคลในชีวิต ในขณะเดียวกันก็เป็นกำไลแฟชั่นใส่เข้าได้กับทุกชุดอีกด้วย ได้ทั้งความหมาย ทั้งความสะดวกสบายเวลาสวมใส่ แถมยังใส่ได้บ่อยครั้ง 

Read more

Read More
Made to order

สั่งทำกำไลพลอยแท้ พลอยไพลิน ทับทิม บุษราคัม

นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานพิเศษที่เราตั้งใจทำให้ลูกค้าทำมากๆชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นกำไลที่คุณออมสั่งทำกับเรา โดยใช้พลอย 3 สี 3 ชนิด คือ พลอยไพลิน ทับทิม และ บุษราคัม โดยเน้นใช้พลอยสีอ่อนๆ น้ำหนักรวม 1.14 กระรัต ผสมผสานกับ 3 สัญลักษณ์ คือ ดาว หัวใจ และ พระจันทร์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Kiki Lala ( Little twin stars ) ของ Sario...

Read more