Stories

Read More
Stories

คุณเอิ้น Designer เจ้าของแบรนด์ SRINLIM สวมต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion earring

❤ ว้าวๆ คุณเอิ้น Designer เจ้าของแบรนด์ SRINLIM  ( https://www.facebook.com/srinlim/ )  สวมต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion earring ของเรา ที่ปรับใส่ได้หลายรูปแบบ ได้แรงบันดาลใจมาจากลายผ้าไทย รางวัล FDC ( Fashion Designer Creation Award 2017) 🙂   

Read more

Read More
Articles, Stories

แหวนพลอยไพลิน งดงามอย่างไร้ที่ติ

ใครได้ แหวนพลอยไพลิน วงนี้ไปถือว่าโชคดีมาก! เพราะเป็น พลอยไพลิน สีอ่อนออกฟ้า แต่ใส ที่สวยมากๆ และหายากสุดๆ น้ำหนัก 3.03 กระรัต สำหรับ พลอยสวย ระดับนี้ ด้วยขนาด และน้ำหนักเท่านี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก! จะมีก็แต่ในแหล่งเมืองกาญเท่านั้นที่จะได้พบ เพิ่มความทันสมัยด้วยการพ่นทรายประดับบนบนตัวเรือนทอง Yellow Gold 18K พร้อมใบรับประกันคุณภาพว่าเป็น พลอยแท้ แน่นอน ความมีเอกลักษณ์เฉพาะ และจุดเด่นของ พลอยแท้ คือเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่หมดไป ดังนั้นจึงมีแค่เม็ดเดียว วงเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย!   ดูแหวนพลอยไพลินเพิ่มเติม https://www.kitirinjewelry.com/blue-sapphire/

Read more

Read More
Articles, Stories

พลอยเม็ดบุษราคัม คัดเกรดน้ำงาม หาที่ใดเปรียบ

เราได้รวบรวม พลอยเม็ดบุษราคัมคัดเกรด น้ำงามที่สุด ในราคาคุ้มสุดๆ ตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักหมื่น มีเฉพาะที่แหล่งเท่านั้น! พลอยเม็ดใสสะอาด ไฟดีมากๆ มีทุกไซส์ ตั้งแต่ไม่ถึงกระรัต จนถึง 5 กระรัตกว่า รวมไว้ทุกเฉด ตั้งแต่เหลืองอ่อน จนถึงเหลืองเข้มออกส้ม ทั้งบุษราคัมเมืองกาญ และ บุษราคัมจันทบุรี รับประกันคุณภาพพลอยตามหลักอัญมณีศาสตร์ทุกเม็ด ถ้าคัด พลอยเม็ดบุษราคัม ลงตัวเรือน พลอยจะยิ่งเด่นและสวยขึ้นมากๆ ยิ่งถ้าเอาไปล้อมเพชรเบลเยี่ยมคัทสีขาวเล่นไฟ จะชูพลอยให้กลายเป็น บุษราคัมน้ำเอก ที่ทุกคนที่เจอคุณต้องถามถึง ดูแหวนบุษราคัมเพิ่มเติม https://www.kitirinjewelry.com/yellow-sapphire/

Read more

Read More
Stories

แหวนทับทิม สไตล์มินิมอล

ท่านที่ไม่ชอบใส่แหวนที่มีพลอยเม็ดใหญ่ ชอบแหวนสไตล์มินิมอล ที่ทันสมัย มีลูกเล่น เรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน ไม่ต้องระมัดระวังมากนัก  แหวนวงนี้ตอบโจทย์คุณที่สุดครับ! แหวนทับทิมลิมิเตดวงนี้ เราทำออกมาพิเศษวงเดียว ไม่ต้องกลัวใครใส่ซ้ำ โดยตัววงเป็นรูปทรงหัวใจ ประดับด้วยพลอยทับทิมคุณภาพสูง เม็ดเล็ก 2 เม็ด น้ำหนัก 0.5 กระรัต ซึ่งเราตั้งใจใช้เม็ดเล็ก ให้กลมกลืนไปกับรูปทรงของแหวน ตัวเรือนเป็นทองชุบขาวน้ำหนัก 8 กรัม ประดับด้วยเพชรเบลเยี่ยมกลางวงมีความสะอาดใส เปล่งประกายสวยมากๆ

Read more

Read More
Stories

ส่ง แหวนพลอยไพลิน สไตล์ future luxury ตามนัดหมาย

นำแหวนพลอยไพลินสไตล์ future luxury ที่ลูกค้าสั่งทำ มาส่งให้ลูกค้าตามนัดหมายเรียบร้อยครับ ดีใจที่ประทับใจแหวนของเรา ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักมากครับ ❤️? แหวนพลอยไพลินทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า กับทรงสามเหลี่ยม รวมน้ำหนัก 2.42 กระรัต ประดับเพชรเกรดสูง 0.24 กระรัต บนตัวเรือนทอง Yellow gold 18K โดยเอาแบบที่ร้านเป็นต้นแบบในการทำแหวนวงนี้    

Read more

Read More
Stories

ลูกค้ามารับต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion

❤ โดนใจวัยรุ่นสุดๆ! ลูกค้ามารับต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion ซึ่งเป็นต่างหูที่สามารถปรับเปลี่ยนใส่ได้ตามต้องการ และมีให้เลือกใส่ทั้ง Gold, Silver, Pink Gold เป็นคอลเลคชั่นที่ทำมาแค่ไม่กี่ชิ้นเท่านั้น ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักที่ชื่นชอบเครื่องประดับเงินของเรา

Read more

Read More
Stories

ต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion

❤ ว้าวๆ ช่วงนี้ต่างหูเงินประดับนิล Multifuntion ของเราค่อนข้างป๊อปเป็นพิเศษ ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักที่ชื่นชอบเครื่องประดับเงินของเรา  

Read more

Read More
Stories

กำไลพลอยนพเก้า สไตล์ minimal

สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกำไลบางๆ สไตล์มินิมอล นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้! ด้วยการดีไซน์ให้กำไลออกมาให้บางได้มากที่สุด ใช้ทอง 6.5 กรัม เพื่อให้มีน้ำหนักน้อยเวลาใส่ โดยรอบวงเราดีไซด์ให้ตัวเรือนหมุนเป็นวงโคจร เหมือนกังหัน ตามหลักฮวงจุ้ย คือ การพัดสิ่งที่ดีเข้ามา และ พัดสิ่งที่ไม่ดีออกไป และจับพลอยนพเก้าแต่ละชนิดเว้นระยะเป็นคู่ๆ และสิ้นสุดวงด้วยเพชรเหลี่ยมสองเม็ดด้านนึง และ เพชรกลมอีกด้านนึง รวมทั้งหมด 0.16 กระรัต เป็นกำไลสัญลักษณ์แห่งความโชคดี และเป็นมงคลในชีวิต ในขณะเดียวกันก็เป็นกำไลแฟชั่นใส่เข้าได้กับทุกชุดอีกด้วย ได้ทั้งความหมาย ทั้งความสะดวกสบายเวลาสวมใส่ แถมยังใส่ได้บ่อยครั้ง 

Read more

Read More
Articles, Stories

วิธีการสังเกต พลอยแท้ พลอยเทียม

วิธีการสังเกต พลอยแท้ พลอยเทียม พลอยสังเคราะห์ (Synthetic) หรือ พลอยอัด คือสารที่ทำขึ้นมาโดยมนุษย์ มีลักษณะทางเคมีเหมือนกับสารธรรมชาติ ทำให้พลอยสังเคราะห์เหล่านี้ค่อนข้างยากที่จะพิสูจน์และแยกออกจากพลอยธรรมชาติเพราะวิธีการสังเคราะห์ใกล้เคียงกับธรรมชาติมาก ต่างกันตรงระยะเวลาการเกิดผลึกแบบธรรมชาติต้องใช้เวลาเป็นพันปี แต่พลอยสังเคราะห์ใช้เวลาไม่กี่วันหรือไม่ถึงปีขึ้นอยู่กับขั้นตอนแบบ และ ชนิดพลอย  พลอยอัดสามารถทำเลียนแบบ พลอยแท้ โดยมีราคาที่ไม่สูงมากนัก สามารถนำมาทำเป็นเครื่องประดับต่างๆ ได้แต่ก็มักจะมีผู้จำหน่ายบางรายนำไปขายในราคาใกล้เคียงกับ พลอยแท้ จากธรรมชาติโดยมีเจตนาหลอกลวงผู้ซื้อให้เข้าใจผิดว่าเป็นพลอยแท้ วันนี้ วิธีการดู พลอยแท้ หรือ พลอยสังเคราะห์ แบบพื้นฐานดูด้วยตาเปล่า  อันดับแรกให้ดูที่ประกายไฟของพลอย ถ้าพลอยเม็ดไหนมีประกายรุ้งให้ฟันธงได้เลย ว่าเป็นของปลอม มีแต่เพชรเท่านั้น ที่มีประกายรุ้ง พลอยแท้ จะไม่มีประกายรุ้ง แล้วถ้าพลอยนั้นสีทึบจนไม่เห็นรุ้ง งั้นเราไปดูข้อสังเกตอันดับที่สอง ให้ดูที่การเจียระไน สำหรับพวก พลอยเนื้อแข็ง...

Read more

Read More
Made to order, Stories

สั่งทำแหวนพลอยไพลิน สไตล์ future luxury

ลูกค้าสั่งทำแหวนสไตล์ future luxury ประดับพลอยไพลินทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า กับทรงสามเหลี่ยม รวมน้ำหนัก 2.42 กระรัต ประดับเพชรเกรดสูง 0.24 กระรัต บนตัวเรือนทอง Yellow gold 18K โดยเอาแบบที่ร้านเป็นต้นแบบในการทำแหวนวงนี้

Read more

Read More
Stories

ส่งของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าครบทุกท่านแล้ว

ลูกค้าที่ได้รับของขวัญปีใหม่แล้ว ทักมาบอกกันบ้างนะครับ ส่วนท่านที่ยังไม่ได้รับ เรากำลังทยอยส่งไปให้ครับ ท่านจะได้รับเร็วๆนี้ครับ ขอให้ความสุขเกิดกับทุกท่านครับ

Read more

Read More
Stories

ส่งของขวัญปีใหม่สุดพิเศษแทนคำขอบคุณ!

ส่งของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ! ที่ทำด้วยมือ และด้วยใจทุกชิ้น ให้กับลูกค้าเก่าที่น่ารักทุกท่านเรียบร้อยแล้ว เพื่อแทนคำขอบคุณที่สนับสนุนเราเสมอมา ลูกค้าเตรียมรับของขวัญสุดพิเศษจากเรา มาก็อกๆ ที่้บ้านท่าน เร็วๆนี้ครับ

Read more